เกี่ยวกับเรา

   สายฮีลการ์เด้น ลำปาง


แบรนด์สายฮีล เริ่มต้นขึ้นจากความรักในการเดินทาง และตอบโจทย์สำหรับกลุ่มที่รักการดูแลสุขภาพ จากร้านอาหารเล็ก ๆ ย่านบางใหญ่นนทบุรี ในปี 2560 ที่มุ่งเน้นขายผลไม้ปั่นสดที่ใช้น้ำผึ้ง และหญ้าหวานแทนน้ำตาล จนเป็นที่ยอมรับในย่านนั้น ต่อมา "สายฮีล" ได้ถูกเรียกร้องให้ทำอาหารที่หลากหลายมากขึ้น เพราะกลุ่มคนทำงาน ต้องการไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ผู้เขียนจึงขยายร้านและขยายครัว เพื่อให้รองรับลูกค้าได้ทุกรูปแบบของวัยทำงาน การฟิวส์ชั่นเมนูอาหาร และกลุ่มลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว หรือคู่รัก ทำให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ผู้ชายชอบที่จะทานข้าว จิบเบียร์เย็น ๆ ส่วนสุภาพสตรี ชอบที่จะทานคลีนหน่อย เพื่อควบคุมน้ำหนัก ซึ่งเรามีบริการตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของร้าน "สายฮีล ฟิวส์ชั่น บาร์ แอนด์ บิสโทร" บางใหญ่ นนทบุรี

สายฮีลนนทบุรี

สายฮีลนนทบุรี

สายฮีล นนทบุรี

ต่อมา ผู้เขียนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด จึงได้ย้ายมาอยู่จังหวัดลำปาง หลบหนีเมืองกรุงเพื่อมาค้นหาคำตอบให้ชีวิตตนเอง และปลูกบ้านหลังเล็ก ๆ ริมสวน ในชื่อ "สายฮีลการ์เด้น" จังหวัดลำปาง

สายฮีลการ์เด้น
ผู้เขียนมีความรักในการปลูกต้นไม้ โดยเฉพาะไม้ป่า ไม้ใหญ่ เพราะอยากให้ต้นไม้คลุมพื้นที่สวนทั้งหมด และชื่นชอบการดื่มชามาก จึงสร้างไอเดียปลูกดอกไม้ออร์แกนิค และทำชาอบเตาถ่าน ได้รับความนิยมในห้วงเวลาหนึ่ง แต่ก็ต้องงดทำชั่วคราว เนื่องจากการผันตัวเองมาเป็น "นักเขียน" อย่างเต็มตัว และแน่นอนครับว่า ผลงานเขียนได้ตีพิมพ์เผยแพร่อย่างกว้างขวาง ในนามปากกา "ไป๋ล่ง"

สายฮีลการ์เด้น

การได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ผู้เขียนโหยมามาโดยตลอด ยิ่งใกล้ชิด ยิ่งผูกพันธ์ และหลงรักเมืองลำปางมากขึ้นทุกวัน จนถึงทุกวันนี้ ผู้เขียนพยายามสร้างสรรผลงานให้กับผู้อ่านทุกคน ได้ใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้ที่ผู้เขียนค้นคว้ามาให้มากที่สุด ติดตามได้ที่นี่ครับ

สายฮีลการ์เด้น
สำหรับท่านใดสนใจอยากเยี่ยมชมสวน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ช่องทางด้านล่าง ค้นหาโลเคชั่น : สายฮีลการ์เด้น ได้เลยครับ
..................................
"สายฮีลการ์เด้น" ลำปาง
ที่อยู่ 161 หมู่ 2 ตำบลนาแส่ง อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง
รหัสไปรษณีย์ 52130
โทร. 054 010738
แอดไลน์ได้ที่

Add Line Saiheal

ความคิดเห็น

ขายดิบขายดี

คอร์สเรียนดูไพ่ยิปซีอย่างไรให้ปัง "The Tarot Guide" ตั้งแต่เริ่มต้นจนก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ ทำนายธุรกิจ, การค้า, ความรัก, การเงิน, การงาน, ครอบครัว, การเรียน ฯลฯ