รับออกแบบวอลเปเปอร์ผูกยันต์รูนประจำตัว Runes Wallpaper 299.- ฿

 หลายคนมองหาวอลเปเปอร์โทรศัพท์ที่มีความสวยงาม ความขลัง และทันสมัย ซึ่งยันต์รูนวอลเปเปอร์ตอบโจทย์มาก เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา โดดเด่น แถมมีพลังเวทมนตร์ในตัว จะส่งพลังให้กับทุกย่างก้าวของคุณ แต่การผูกยันต์รูนนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดนะครับ

ยันต์รูน Bind Runes

ในการคำนวณธาตุตามวันเกิด เพื่อหาอักษรรูนส์ที่เหมาะสมเพื่อใช้ใน #การผูกยันต์รูน นั้น ต้องคำนึงถึงเบิร์ดรูน หรือพลังของรูนเกิดที่เกี่ยวข้องกับเจ้าชะตาด้วย หากพลังธาตุรูนเกิดมีความขัดแย้งกับธาตุเจ้าเรือน อาจส่งผลต่ออุปสรรคบางอย่างในชีวิต ดังนั้น การผูกยันต์ประจำตัว จะต้องปรับแก้พลังงานเพื่อให้รูนเกิดทำงานได้อย่างเต็มที่ และสอดคล้องกับพลังของเจ้าของอีกด้วย การคำนวณปรับธาตุหนุนธาตุจึงมีความจำเป็นอย่างมาก
การผูกยันต์รูน

จากตัวอย่าง ลูกค้าต้องการยันต์รูนบนภาพพื้นหลังที่เรียบง่าย วิวท้องทะเล เจ้าของยันต์เกิดธาตุดิน และได้รับพลังรูนเกิดที่ดีแต่มีความขัดแย้งในตัวเอง จึงทำการไบนด์รูน (Bind Runes) โอธาลา Othala, อิงกูซ Inguz, วุนโย Wunyo, ลากูซ Laguz เพื่อปรับพลังงานเพิ่มธาตุดินและธาตุน้ำเข้าไปปรับสมดุล พลังรูนอูรูซช่วยขับให้พลังความเจริญเติบโตของอิงกูซให้อุดมสมบูรณ์พร้อมรองรับรูนโอธาลา ในขณะเดียวกัน อูรูซก็ครอบงำความปิติยินดีของรูนวุนโยไว้ด้านล่าง เป็นการผูกเวทมนตร์ที่ทรงพลังในด้านการสร้างฐานะการงานการเงินเพื่อความมั่งคั่งสมบูรณ์ในอนาคต สัญลักษณ์ต้นไม้ ช่วยเสริมพลังรากฐานความแข็งแกร่ง และกากบาทสุริยะในรูนโอธาลาที่ส่องสว่างยิ่งขึ้น

ยันต์รูน wallpaper

สำหรับท่านใดที่สนใจสั่งจองการออกแบบยันต์ สามารถกดส่งแบบฟอร์มแจ้งความต้องการเข้ามาได้โดยตรง ทางทีมงานจะนำส่งรายละเอียดให้กับอาจารย์ไป๋ล่ง ผู้เขียนหนังสือ "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา เป็นผู้ออกแบบให้ ท่านสามารถเลือกรูปแบบได้อิสระนอกเหนือจากยันต์ที่อาจารย์ผูก ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของท่าน (แถมไฟล์ PNG. ยันต์ต้นแบบ)

ความคิดเห็น

ขายดิบขายดี

คอร์สเรียนดูไพ่ยิปซีอย่างไรให้ปัง "The Tarot Guide" ตั้งแต่เริ่มต้นจนก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ ทำนายธุรกิจ, การค้า, ความรัก, การเงิน, การงาน, ครอบครัว, การเรียน ฯลฯ