ชิ้นงานรูนส์ >> ยันต์รูน หินรูน

   หินรูนส์


ทางสวนจัดทำหินรูนส์, เครื่องประดับรูนส์, แกะสลักยันต์รูน และงานคราฟต์รูนส์สวย ๆ ให้ได้เลือกชมเลือกซื้อ งานของเราทุกชิ้น ผ่านพิธีการอธิษฐานจิตโดย อ.ผู้เขียนหนังสือ RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา ในแบบฉบับสืบทอดความเชื่อตามศาสตร์เวทมนตร์นอร์สโบราณเป็นที่เรียบร้อย

หินรูนส์ อักษรรรูน


"งานหินรูนส์" หินแม่น้ำหลากสี จารึกอักษรรูนด้วยมาร์คเกอร์กันน้ำอย่างดี ใช้ในการทำนายดวงชะตา หรือการวางหินเวทมนต์ตามศาสตร์นอร์สโบราณ (ราคาตามไซด์ และรูปทรง 290 - 490 ฿)
ไม้รูน

"อักษรรูนงานไม้สัก" จริงแล้วจะมีทั้งไม้สัก ไม้จามจุรีย์ หรือไม้ป่าอื่น ๆ ที่ทางสวนปลูกเอง ทำพิธีพลีตามแบบฉบับโบราณพราหมณ์-ฮินดู บ้านเรา และอธิษฐานจิตตามแบบฉบับเวทมนตร์ยุโรปเหนือ (ราคาตามขนาดและความละเอียด 390 - 690 ฿)
หินแม่น้ำอักษรรูน

หินแม่น้ำอักษรรูนส์

"งานหินรูนส์" จากหินแม่น้ำงานดิบ ไม่ขัดเคลือบ เวลาแช่น้ำจะมีความงดงามตามธรรมชาติตามภาพ ชิ้นงานหินแม่น้ำดิบ จะค่อนข้างหายาก เพราะต้องขออนุญาตเก็บจากผู้ที่มีกรรมสิทธิ์ หรือขอซื้อจากชาวบ้านที่เก็บหินแม่น้ำขาย (ราคาตามรูปร่าง ขนาด และการเสาะหา 290 - 590 ฿)
ยันต์รูน

bind runes

"งานวาดยันต์" จากภาพคือการผูกยันต์ธาตุน้ำ และธาตุดิน ประกอบด้วยรูน อิงกูซ, เบร็กคานา, เยรา, วุนโย, โอธาลา เป็นการผสมรูน 5 อักษร ที่ส่งพลังด้านกระตุ้นความเจริญเติบโต กระตุ้นพลังให้ออกมาเกินขีดจำกัด เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ คืนสมดุลให้ตนเอง การเยียวยารักษา ความสำเร็จและชัยชนะ และที่สำคัญมีเวทมนตร์ที่จะช่วยให้ทรัพย์สมบัติที่เป็นมรดกเพิ่มพูนอีกด้วย
ยันต์รูน

"งานผูกยันต์" Bind Runes จากภาพเป็นการสนธิอักษรรูน "เฟฮูโอธาลา" ที่สื่อถึงทรัพย์สมบัติ โชคลาภ ความมั่งคั่งทั้งจากการงาน การเงิน และมรดกตกทอด ทรัพย์ที่ยังไม่มีก็จะหามีหาได้ เป็นการผูกยันต์แบบ ซ้อนอักษร เรียกได้ว่า ดับเบิ้ลดวงกันเลยทีเดียว  


สำหรับท่านใดสนใจ สามารถเลือกซื้อได้ที่หน้าร้านของเราในช้อปปี้ & ลาซาด้า ซึ่งจะมีคำอธิบายในชิ้นงานแต่ละชิ้นอย่างละเอียดครับสั่งซื้อโดยตรงผ่านเว็บไซต์ (จัดส่งฟรี) กรุณาดูหมายเลขรหัสสินค้าจากหน้าร้านแล้วแจ้งสั่งซื้อเข้ามาทางไลน์ตาม qr code ด้านล่าง โดยสอบถามผ่านแอดมินได้โดยตรง


ความคิดเห็น

ขายดิบขายดี

คอร์สเรียนดูไพ่ยิปซีอย่างไรให้ปัง "The Tarot Guide" ตั้งแต่เริ่มต้นจนก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ ทำนายธุรกิจ, การค้า, ความรัก, การเงิน, การงาน, ครอบครัว, การเรียน ฯลฯ